Kinh nghiệm hút mỡ bụng

NHỮNG KINH NGHIỆM HÚT MỠ BỤNG LÀ GÌ?

Theo số liệu thống kê, cứ 10 người phụ nữ văn phòng trên 25 tuổi thì có đến 7 người mắc phải tình trạng béo bụng. Việc thừa mỡ vùng không chỉ ám ảnh đến các yếu tố thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh như: Tiểu đường, cao huyết áp và nguy hiểm hơn là nhồi máu cơ tim,… So với các vùng mỡ trên cơ thể thì mỡ bụng là nơi giảm mỡ khó khăn nhất. Vì mỡ ở vùng này thường tích tụ thành mảng lớn, qua nhiều năm nên rất khó giảm bằng các cách thông thường.

Hút mỡ bụng là gì? 

Hút mỡ là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa ra khỏi các vùng bụng, đùi, cánh tay, lưng, eo,… bằng cá** sử dụng máy móc hiện đại. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rạch một hoặc nhiều vết mổ nhỏ ở khu vực mỡ thừa, sử dụng đầu hút đưa vào cơ thể qua các vết mổ này để nới lỏng chất béo dư thừa bên dưới da. Sau đó, chất béo được hút ra ngoài. Hút mỡ cũng được coi là một hình thức đại phẫu có tác động lớn tới cơ thể. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện cũng như lựa chọn đơn vị thẩm mỹ, bệnh viện uy tín.

Hút mỡ bụng được xem là một giải pháp mà rất nhiều người lựa chọn để loại bỏ đi lượng mỡ thừa vòng 2. Thay vì phải mất nhiều thời gian luyện thập thể dục, kiêng ăn uống khắt khe mới lấy lại được vóc dáng. 

Phần lớn chị em hỏi về kinh nghiệm đi hút mỡ bụng đều quan tâm đến những yếu tố như: hút mỡ bằng cách nào, phương pháp hút mỡ là sao… bác sĩ nào hút mỡ giỏi, hút mỡ như vậy có hiệu quả không, có đắt không, hút mỡ có an toàn cho sức khỏe không?…

Phương pháp hút mỡ: Phương pháp hút mỡ căng da và Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Căng da phẫu thuật (phẫu thuật tạo hình thành bụng): Phẫu thuật thực hiện bằng cách bóc tách toàn bộ lớp da, mỡ dưới da thành bụng, kéo căng và cắt bỏ lớp da chùng, phục hồi lại sự chắc chắn của cân cơ thành bụng, tạo hình rốn nếu có chùng da cả vùng bụng trên và dưới. Bác sĩ sẽ thực hiện một vết cắt lớn ở vùng bụng dưới ngay phía trên khu vực mu từ eo đến hông. Một vết rạch thứ hai sẽ được thực hiện để giải phóng rốn khỏi mô xung quanh. Bác sĩ sẽ tách da khỏi thành bụng. Tiếp theo, các cơ bụng được định vị lại, mỡ tích tụ và da dư sẽ được loại bỏ. Sau đó, bác sĩ tạo hình rốn mới. Da còn lại sẽ được kéo và khâu lại với nhau.

 

Căng da nội soi : Phương pháp hút mỡ Lase Lipo không xâm lấn phẫu thuật cơ thể tiên tiến hiện nay. Theo đó, từ kết quả  kiểm tra ban đầu, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ cần loại bỏ tại vùng bụng, đánh dấu những vị trí phải hút mỡ. Máy Laser Lipo sẽ có tác động trực tiếp vào điểm mỡ thừa, dùng các bước sóng siêu phân hủy đáng lỏng mỡ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ cứng đầu, đồng thời làm tan mỡ thành dạng dịch. Cuối cùng, thiết bị nội soi siêu nhỏ sẽ hút mỡ dư thừa tạ vùng bụng ra ngoài cơ thể  mà không cần phẫu thuật. Sau khi hút lượng mỡ thừa bác sỹ sẽ kết hợp với việc đi sóng siêu âm cao tần RF để làm cho vùng da cần giảm mỡ trở nên săn chắc, mịn màng, hạn chế tối đa da chùng, da chảy xệ sau giảm mỡ.

Tìm hiểu và lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng an toàn, lựa chọn bác sĩ chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có trách nhiệm và cam kết bảo hành kết quả hút mỡ. Để có được kết quả ca hút mỡ bụng an toàn, đẹp mong rằng, các bạn sẽ không đơn thuần là tin tưởng vào những chia sẻ về kinh nghiệm đi hút mỡ bụng; mà hãy thật sáng suốt, tìm hiểu thật kỹ về phương pháp hút mỡ bụng, về bác sĩ chuyên hút mỡ bụng an toàn…

Khi chúng ta lựa chọn đúng phương pháp, đặt niềm tin vào đúng bác sĩ thực hiện thì chắc chắn rằng kết quả thu lại sẽ không chỉ ĐẸP và AM TOÀN, mà còn là củng cố niềm tin vào những người gieo cái đẹp chân chính!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981090281
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon